Hỗ trợ trực tuyến: 028.3636.1919
/ Máy Uốn Sắt / Máy Uốn Sắt Hộp

Máy Uốn Sắt Hộp

Mã sản phẩm:

✅ Máy uốn sắt hộp sử dụng động cơ điện, khả năng uốn các loại ống sắt, thép, Inox có kích thước 60mm – 113mm mà không bị méo mó.

✅ Máy uốn sắt hộp ứng dụng nhiều trong các xưởng làm thủ công mỹ nghệ, các công trình cầu thang, lan can, cửa. Với tính năng máy uốn sắt hộp có đường kính lớn, độ dày cao, các góc uốn có thể lên tới 180 độ, máy sử dụng xích tải nên có độ bền cao, khi gia công sắt hộp đặt trên hai con lăn đỡ phía dưới dùng kéo sắt hộp qua lại hai bên, con lăn bên trên dùng ép sắt hộp xuống dưới để cho sắt hộp cong lại.

✅ May uon sat hop hiện nay nhu cầu sử dụng rất lớn do hiệu quả của máy mang lại đã giúp giải thoát sức lao động của công nhân nhưng vẫn mang lại thẩm mỹ cao.


Thông tin chi tiết

Máy Uốn Sắt Hộp Chất Lượng Cao Tại Công Ty Đại Phước

Máy uốn sắt hộp sử dụng động cơ điện, khả năng uốn các loại ống sắt, thép, Inox có kích thước 60mm – 113mm mà không bị méo mó.

 

 

Máy uốn sắt hộp ứng dụng nhiều trong các xưởng làm thủ công mỹ nghệ, các công trình cầu thang, lan can, cửa. Với tính năng máy uốn sắt hộp có đường kính lớn, độ dày cao, các góc uốn có thể lên tới 180 độ, máy sử dụng xích tải nên có độ bền cao, khi gia công sắt hộp đặt trên hai con lăn đỡ phía dưới dùng kéo sắt hộp qua lại hai bên, con lăn bên trên dùng ép sắt hộp xuống dưới để cho sắt hộp cong lại.

May uon sat hop hiện nay nhu cầu sử dụng rất lớn do hiệu quả của máy mang lại đã giúp giải thoát sức lao động của công nhân nhưng vẫn mang lại thẩm mỹ cao.

 

 

  Hotline: 0939.8989.67